Dự án trường tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn – Nam Sài Gòn

Dự án trường tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn – Nam Sài Gòn

 

Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn – Nam Sài Gòn là một ngôi trường mới và cũng là ngôi trường đầu tiên tại Nam Sài Gòn được xây dựng và phát triển theo mô hình “ Trường học hạnh phúc”

Không gian kiến trúc của trường hòa hợp với thiên nhiên dựa trên ý tưởng “Thiết kế Hạnh Phúc”, tuân thủ các tiêu chí môi trường xanh. Theo đó, toàn bộ khuôn viên trường và các phòng chức năng điều được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, tận dụng ánh sáng tự nhiên, không gian xanh mát giúp học sinh thỏa mái trong học tập và sáng tạo.

Minh An vinh hạnh là một trong những nhà thầu bếp ăn có cơ hội hợp tác cùng quý trường.

Nắm bắt đượ nhu cầu và quy mô của khách hàng. Trong thời gian gấp rút Minh An đã nổ lực để kịp tiến độ hoàn thành dự án cho việc khai trương, chúng tôi- đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên môn cao và nhiệt huyết đã hoàn thành tốt dự án lần này.

Minh An là đơn vị cung cấp bếp ăn với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể trường học. Với mỗi một dự án, chúng tôi luôn đảm bảo tính hợp lý và tối ưu hóa nhu cầu thiết kế khu bếp của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công suất vừa đảm bảo được sự an toàn.

 

Contact Me on Zalo
0962789386